Lần đầu sử dụng

Các mom cho em hỏi có ai sử dụng 2 loại này chưa ạ , nó có tốt không , em đang định mua để cho bé sử dụng , e cảm ơn !

Lần đầu sử dụng
10 Các câu trả lời

vì con còn nhỏ nên đưa đi khám và nói bác sĩ kê nha mom. Ko dc tự mua cho con uống nhé, gây hại con đấy. Thuốc bổ giờ bán tràn lan, chúng ta ko có chuyên môn về dược nên ko thể kiểm soát hết dc thành phần trong đó. Nên nói bác sĩ kê cho uống dựa theo thể trạng, tình hình sức khỏe của  bé nhé.

3y ago

vâg , c.ơn mom

mk chưa sd nhưng thấy hãng này bán cx chạy về các loại vitamin hay dha

3y ago

cảm ơn mon nha

hãng này của pháp tốt nha m, tiền hơi đắt xí

chưa dùng lun hóng ké mom

M chưa dùng loại này

mình k dùng loại này

phải theo đơn bs kê m nhé

3y ago

vâg , tks mom nha

em k dùng mom ơi..

mình chưa