các Mom có kinh nghiệm chọn sữa tắm cho con sơ sinh loại nào tốt ạ ?? em con đầu đang phân vân không biết loại tắm gội chung hay tắm riêng và gội riêng cho bé sơ sinh .?

Nay em gần 2 tuần nữa là sinh rồi

13 Các câu trả lời

nên mua loại tắm chung nha m, mh dùng loại thảo dược yao care, rất tốt luôn AK, tv bé mh tới nay gần 9 tháng mà ko nổi sảy hay mụn gì luôn AK. chỉ là hơi đau ví của mẹ lắm

Còn nhỏ thì đa số là loại 2in1 . Mom tham khảo chicco, arau , wesser , johnson đa số đều ổn . Chicco bé da dễ dị ứng xài ok lắm

Mình đang dùng của jonson tắm gội chung, thấy bé ít bì hầm nổi, lại thơm nhẹ ít bọt. Êm

Mom dùng loại thảo dược tự nhiên như yao baby xem sao

dùng loại tắm gội chung. celtaphil mình dùng loại đó

Chúc bé mau ăn chóng lớn ngoan ngoãn

mình dùng chung jonson

2y trước

quan tâm

chc