Cứu e cm ơi, rạn da sau sinh có hết không

Tận 35w e mới xuất hiện dấu rạn, càng lúc càng thấy rõ, e cũng có bôi dưỡng ẩm và lâu lâu matxa dầu dừa nhưng k ăn thua hic, may đã đề phòng trước, e dùng kem từ mới phát hiện có bầu luôn cm, mà ko hiệu quả. K biết sinh xong có đỡ k, có mom nào có cách trị rạn hiệu quả chỉ e với ạ

8 Các câu trả lời

Nếu mom hỏi vết rạn đỏ sau sinh có hết không thì là khó lắm nha mom. Sau sinh vết rạn sẽ mờ dần sang trắng hoặc xám. Với những mẹ có nước da sáng, các vết rạn thường sẽ có màu hồng nhạt còn mẹ nào da sẫm màu hơn thì chỗ rạn có màu sáng hơn màu da. Mom xài 2 lòng trắng trứng đánh ran rồi massage lên khu vực bị rạn, sau đó chờ cho khô rồi rửa lại bằng nước. cỡ 1 tháng là thấy mờ đó mom

m cũng k bít vết rạn da sau sinh có hết không nữa. chắc là khó vì mấy năm rồi mà ng vẫn còn mờ mờ dọc 2 bên đùi nè. da m k trắng nên ban đầu dấu rạn là tím thẫm thì k lộ mấy nhưng về sau lại chuyển sang trắng, may rạn ít với vết nhỏ nên nhìn kĩ mới thấy. mom mới có thì cứ chịu khó dưỡng ẩm mát xa, tẩy da chết. nếu rạn nhiều cai sữa xong nhờ bsi kê retinol ý

Rạn da thì không thể hết được m à. Sau sinh chịu khó tập thể dục cho cơ thịt săn chắc lại thì vết rạn nó cũng kéo bớt vào thì không lộ rõ thôi. M có tg cuộc thi nhờ m like bài viết giúp mình. Mình cảm ơn ạ https://community.theasianparent.com/q/các_cô_dì_chú_bác_like_cmt_giúp_con_1_tay_nhé_con_cảm_ơn_tất_cả_m/3816218?d=ios&ct=q&share=true

rạn da sẽ ko bao h hết dc m nhé, chỉ có mờ đi thôi nhưng vết rạn, tét da thì vẫn vậy

từ từ sẽ chuyển sang màu trắng nhưng k hết hẳn đc m à..

Khó lắm Mom. Con lớn đi thẩm mỹ xem đc ko nè

chỉ mờ đi thôi chứ k hết hẳn đc nè m

rạn da thì k hết đc nè m, chỉ mờ thôi