Các mom dùng kem trị rạn da cho bà bầu nào?

Các mom ơi e bầu mới tuần 26 mà bắt đầu thấy vết rạn da r hic! Bầu còn chưa lớn mà e đã thấy rạn hai vệt ở ngực rồi :(( Hiện tại e đang bôi dầu dạn da của Vietcare thôi ạ! Tập đầu nên chưa biết gì nhiều. Có loại kem bôi nào hiệu quả hơn ko các mom bảo e với ạ! Loại này có ai dùng rồi cho e xin rv nhé. Mong mn chỉ giúp e ạ. E cảm ơn

2 Các câu trả lời

Mình xem 1 số chia sẻ của mẹ bầu thì ko có kem nào thực sự trị hiệu quả hết, chỉ là giảm nhẹ bớt thôi. Nên mình dc các mẹ hay mách là dùng thêm kem dưỡng ẩm và uống nước nhiều để giữ ẩm và tăng độ đàn hồi cho da thì sẽ bớt rạn

Mình ko dùng, đẩy bài Mom nha