Ấn tay vào bụng kiểm tra tim thai có ảnh hưởng đến baby không ạ các mom 😞

Tại em lần đầu làm mẹ… cưới cũng 1 năm 2th mới có em bé, nên từ lúc bầu 4 tuần đến giờ 8.4 tuần em thi thoảng lại hay lấy 1 ngón tay út ấn nhẹ vào bụng để kiểm tra nhịp đập tim của bé ☺️ em làm nhiều lần…em hông biết có ảnh hưởng đến bé không ạ mọi người 😣

9 Các câu trả lời

nhịp tim của con chỉ có đi siêu âm ms biết được chứ mình k bao giờ cảm nhận đc lên hạn chế việc ấn bụng đi nha p