Ấn tay vào bụng kiểm tra tim thai có ảnh hưởng đến baby không ạ các mom 😞

Tại em lần đầu làm mẹ… cưới cũng 1 năm 2th mới có em bé, nên từ lúc bầu 4 tuần đến giờ 8.4 tuần em thi thoảng lại hay lấy 1 ngón tay út ấn nhẹ vào bụng để kiểm tra nhịp đập tim của bé ☺️ em làm nhiều lần…em hông biết có ảnh hưởng đến bé không ạ mọi người 😣

9 Các câu trả lời

đó không phải tim thai đâu m. m lấy quyền vở cuộn tròn thành cái ống.hay có cái ống tròn đặt một đầu vào bụng một đầu cho chồng úp tai vào nghe là nghe được tiếng bụp bụp của tim thai đó. nhưng thai phải lớn tầm 20 tuần trở lên mới nghe rõ m oi. ngày xưa chưa có máy hiện đai như bây giờ ở bệnh viện người ta vẫn nghe tim thai như thế đó m.

1mo ago

Dạ 🥰

ko sao nhé, vì cái bạn cảm nhận được là động mạch bụng thôi, ko phải tim thai đâu, tim thai phải đi siêu âm hoặc có máy đo mới được🙂

1mo ago

Hihi dạ 😅 mà em cứ tưởng tim thai đó ☺️ nên ngày nào cũng ấn nhẹ vào rồi vui mừng cả ngày 🥰 may là hổng ảnh hưởng baby ạ . Em cảm ơn ạ 😗😗😗

nhịp tim của con chỉ có đi siêu âm ms biết được chứ mình k bao giờ cảm nhận đc lên hạn chế việc ấn bụng đi nha p

em được 10tuần 4ngày mà ấn miết mà không thấy nhịp tim ạ thấy tim em đập không ạ 😅😅

1mo ago

Hihi 😂 em cũng hay ấn vào miết 😢🥰 tại mới lần đầu có baby

mình thấy ko nên mom ơi đi khám hỏi bs là dc ạ

Ko sao mom nhưng ko nên lm vậy nhiều

1mo ago

Dạ em sẽ hạn chế ạ 🥰

không sao đâu mum

Ksao nha m

1mo ago

Dạ em cảm ơn ạ 💋

ok