Chia sẻ các dấu hiệu không có tim thai

Thông thường ở tuần thứ 6,7 mẹ bầu đã có thể nghe thấy tim thai. Tuy nhiên, nhiều trường hợp phôi thai phát triển chậm thì đến tuần thứ 8 – 10 mới thấy được tim thai. Vào lúc này bsi sẽ kiểm tra để phát hiện xem thai nhi có sự bất thường không. Xét nghiệm HCG cho mẹ bầu để kiểm tra thai nhi còn hay không. Nếu mức HCG ở mức bình thường thì mẹ nên chờ thêm 1 tuần và siêu âm lại. Nếu ở tuần thứ 7, mẹ có biểu hiện không có tim thai kèm một số dấu hiệu như: đau bụng dữ dội, xuất huyết âm đạo, không còn cảm giác ốm nghén thì phải đi kiểm tra ngay.

1 Trả lời

Lúc có thai mỗi lần đi siu âm sợ nhất là ko nge đc tiếng tim thai của con. Mh khuyên các mẹ bầu ko nên sử dụng các thức uống có chất kích thích như rượu, bia. Tránh xa khói thuốc lá. Kiểm soát cân nặng và đường huyết nếu mẹ bị tdtk. Có một chế độ nghỉ ngơi, dinh dưỡng hợp lí để ko có những bất thường đáng tiếc xảy ra vs con nha các mom