Sáng nay e moi đi khám 29w5d bé nặng 1kg5. Mà nhịp tim thai tới 193 lận.

Hông biết là ăn phải đồ ăn gì mà tim thai nhanh quá.. Bs bảo 1 tuần lên kiểm tra lại. Có m nào mắc trường hợp giống e k ạ.

12 Các câu trả lời

hạn chế chất kích thích như trà cf rượu bia thuốc lá khói thuốc lá cx bị nữa á mom nc ngọt hạn chế vận động quá mạnh ...

mình lúc gần sinh nhịp tim khá nhanh vì những cơn đau đẻ, m có căng thẳng hay uống chất kích thích như rượu bia hay cà phê k

3y ago

vậy đúng rồi m ạ

đừng uống cafe, bia rượu, thuốc lá, shisha, nước ngọt, bò húc, tăng lực nha mom. Cũng phải tránh cả khói thuốc nha mom

mình giống bạn. nay mìn sinh được 2 tháng rùi . em bé khỏe mạnh bình thường nha mom đừng quá lo lắng

úi bthuong bé máy thì mình thấy tim thai cỡ trăm 7 mấy 8 mấy là cao lắm r. theo dõi kĩ xem sao mom

ngưng sd các loại chất kích thích như trà, cafe, rượu bia, nước ngọt có gar nha mom..

mom hạn chế các chất kích thích, đồ ngọt nhiều, cay nhiều nhé.

k sử dụng các chất kích thích như cafe, trà, nước ngọt, bia,..

mom đừng ăn uống các chất có ga, cồn và đồ cay, ngọt nha

ko m vay m han chê chất béo và chấtkich nhucafe và trà

3y ago

Dạ cảm ơn m.