Vài năm không có bầu với chồng, vừa gần bạn trai cũ tôi đã 'dính'

Tôi vô cùng phân vân vì "thả" với chồng bao lâu chẳng được, còn "dính" với bạn trai thì không thể. Con lớn của tôi 10 tuổi, hiện tôi 41, vợ chồng "thả" vài năm nay mà chưa có tin vui. Gần đây, tôi gặp lại bạn trai thời trung học, đã có gia đình. Ngày đó chỉ là rung động đầu đời, vậy mà giờ chúng tôi lao vào nhau. Cuối tháng tôi phát hiện mình có tin vui, nhưng tôi vô cùng phân vân vì "thả" với chồng bao lâu chẳng được, còn "dính" với bạn trai thì không thể. Tôi biết mình sai nhưng rất cần sự chia sẻ từ mọi người, gạch đá tôi xin nhận.

5 Các câu trả lời

dính là sao ạ 😅 dù sao có ck thì cũng k nên làm chuyện đấy với người đàn ông khác được ạ

cái này mình thua ,k biết nói sao được, vì có ck mà mình lăng nhăng là sai rồi

chia sẻ gì đây cô ơi.. cháu k biết phải chia sẻ gì.. haizz..

Bây giờ chắc cô đã có dự định riêng oy chứ ạ

cái này người trông cuộc mới hiểu được thôi