Em đang mong con

Các mom cho em xin vía với ạ, em thả gần 1 năm rồi mà chưa dính, gia đình đang mong cháu, em đã có 1 bé trai 3 tuổi rồi ạ

13 Các câu trả lời

nhả vía cho mom nhé mjk bé này nữa 3 bé rồi nè thả bỏ thuốc 4 thg là dính nè, chúc mom sớm đón con về nhé

1y ago

🥰🥰

nhả vía cho mom nha. mình cũng thả gần 1 năm, hiện 2 vạch rồi nha, mình đã có 1 bé gái gần 3 tuổi

Em thử que thì cũng thấy có vạch mờ mà không biết có được không ạ, em đang mong con quá

1y ago

Dạ em cảm ơn, cũng mong là đã có ạ

m đợi trễ kinh rồi thử lại nha..nếu 1 đậm 1 mờ thì đi siêu âm m nha

Nhả vía nha. 1 bé gái 19m và 1 em bé trong bụng 32w 😆😆

1y ago

Chúc mừng mom, em cảm ơn ak

Chúc m sớm nhận được tin vui nhé

Chúc gia đình sớm nhận tin vui nha

Nhả Vía Nhanh Con Cho Mom Nà😘

Chúc m nhanh có tin vui nha

Chúc mom như ý nhé