Vợ chồng mới cưới thả 2 tháng nhưng chưa dính bầu có sao k ạ? Vì mong con nên em rất lo lắng.

8 Các câu trả lời

Mới 2 tháng Không khẳng định được đâu mom, Đừng quá lo lắng, hãy để tinh thần thoải mái vui vẻ. Có thể 2 vk ck đi tham quan du lịch 1 chuyến cho thật vui cũng có thể về nhận đc tin vui à. (lưu ý giai đoạn này đừng đến những nơi quá đông hoặc các yếu tố nghi ngờ có covid nhe)

thoải mái lên mom... ăn uống đầy đủ... vk ck cùng nhau jk du lịch cho tin thần thoải mái vui vẻ hơn mom là mau lam

mới 2 tháng là gì mom, thoải mái tinh thần và ăn uống đầy đủ chất vào nha

mới có 2 tháng mà lo j mom. Mom càng mong càng nghĩ nhiều càng ko có nha mom.

thoải mái lên mom ơi, đừng nghĩ j cả mom ạ

thoải mái lên mom, mới 2 tháng mà

minh hai năm mới có bé

mới có 2th mà m