thai 40 tuần ra dịch màu trắng có phải là sắp sinh k cm ơiii

Tính e hay lo nên bầu giữ gìn lắm, ăn j, uống j, vsinh, đi lại lúc nào cũng cẩn thận, hồi trc khi bầu e còn đi khám phụ khoa xem có viêm nhiễm j k mới ytam ý mà sao từ tuần 39 đên jo còn mấy ngày nữa là dự sinh khí hư e lại ra ltuc, chỉ lắt nhắt thôi, k ngứa, k hôi nhungw ẩm ẩm nên cũng hơi khó chịu. Hay là bung nút nhầy sắp sinh nhỉ, e tưởng thai 40 tuần ra dịch màu nâu mới là chuyển da chứ nhỉ cm?

7 Các câu trả lời

chưa phải dấu sinh đâu m