Sữa bị rớt xuống bếp than

Tình hình là tối nay e có vắt sữa lỡ không may bị sữa bị đổ thấm qua chiếu nhỏ xuống bếp than, ông bà dặn k để sữa rơi xuống đất và rớt xuống bếp than lửa. Không biết có bị gì không ạ các mom? Em lo lắng quá hic hic

14 Các câu trả lời

Sữa t rơi xuống đất ngay tháng cữ mà giờ con t cứ bú ầm ầm t vắt còn ko kịp đây này. Chưa có cơ sở là sữa rơi xuống đất là mất sữa nhé. Ko sau này tắm b đứng kiểu gì 🤣🤣🤣

k j m Em đang tham gia cuộc thi. M có thể vào link dưới cho e xin 1 like được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/991357?d=android&ct=b&share=true

khoa học giờ đã chứng minh được đâu. Mình không tin mấy cái đó đâu. Không phải ông bà nói gì cũng đúng cứ dạ cho vui lòng thôi. 😄😄

M nằm bếp than thì nên để phòng thoáng 1 xíu nha m Khói than rất độc, vả lại phòng kín quá sẽ thiếu oxi cho 2 mẹ con đấy

Theo dân gian sữa mà rơi bếp thì sợ sữa nóng con chậm tăng cân b ak

thời hiện đại, người ta còn nấu ăn bằng sữa mẹ luôn ấy chứ

lo lắng lại thành ra mất sữa thật đó mom, hãy tin vào khoa học..

mình cũng v nè. mà h sữa trữ đầy tủ. đừng lo k s dau mom

Quan niệm ngày xưa thôi m, ko sao đâu, đừng lo lâng vu vơ

Nói thật là mk k tin lắm đâu. K có cơ sở khoa học