Bệnh 3 tháng đầu thai kì

Tình hình là bé em mới đc 9w6d thôi ạ, nhưng em thì lại bị sổ mũi và ho nhiều quá các mẹ ạ, các mẹ có kinh nghiệm gì chỉ giúp em qua giai đoạn này với ạ. Hỏm rày em có uống chai minion gold. Vì thấy hdsd để là trẻ sơ sinh, đang mang thai uống được nên em uống thử . Nhưng giờ ho nhiều quá cũng hơi hoang mang ạ

6 Các câu trả lời

e toàn uống quất mật ong, súc nước muối sâu thấy đỡ nè mom

Ngậm tắc hoặc uống nước cam, tắc cho đỡ mom

12mo ago

mình cũng gán uống cam hỏm giờ, giờ hỏi xem còn cách nào để nhanh hết ho k, chứ sợ ho quá nó động

mom chưng lá húng chanh mật ong uống thử xem

12mo ago

lá cúc tần , mom giã nhuyễn, rồi cho mật ong vào chưng cách thủy, sôi lên 5 phút ,tắt bếp rồi uống

Uống mật ong chanh đào mom

ngậm mật ong, chưng lá uống nha

12mo ago

cám ơn mom

chúc mom sớm khỏe

12mo ago

cám ơn mom nhiều ạ