mang thai

Em mang thai được 11tuần. Mà nay e lại bị ho, sổ mũi với nhức đầu. Mom nào có kinh nghiệm chỉ em cách làm sao cho khỏi với ạ hic hic :((

11 Các câu trả lời

Tăng cường Vitamin vô m.uống cam để tăng sức đề kháng. Mua thêm tinh dầu húng chanh về uống cho nhanh khỏi m.bầu mình cũng bị ho đến cả tháng mà k dám uống thuốc,uống chanh đào, tắc chưng đường phèn mà cũng k tác dụng,ho mà phải đeo...bvs luôn í và ôm cái bụng mà lo cho baby quá .. may là cuối cùng đc giới thiệu mua về uống 2 ngày là đỡ.3 ngày hết luôn.thể chất mình vốn đã yếu bầu càng yếu hơn,sổ mũi, ho ,hắt xì miết cũng là nhờ uống tinh dầu này mà mình đỡ hơn rất nhiều. nhớ thiệt khủng khiếp nên mình chia sẻ cho m và m nào cần mua về uống cho nhanh khỏi .sđt zalo mình mua đây m 0793121183

Mom uống nước cam cho hết cảm nhé. Uống nhiều nước và nghỉ ngơi để hết nhức đâu. Bị ho mình cũng k biết trị sao cho hiệu quả. M hạn chế ăn đồ chiên, dầu mỡ, đậu phộng để nhanh hết họ

Ăn nhiều, uống nhiều, nhất là các loại quả có vitamin c để tăng sức đề kháng m nhé

M uống chảnh mật ong, tắt chưng đường phèn ak

Chưng húng chanh đường phèn uống đi mom

Ho thì mom làm húng chanh đường phèn nè

Ăn nhiều rau củ quả cho tốt mom à

Bạn đi bs sẽ kê đơn cho bạn

Chúc m mau khỏi

Xông á m