TOP 8 tã dán sơ sinh chống tràn tốt, thấm hút cực nhanh và nhẹ dịu với làn da bé

Tã dán sơ sinh được các mẹ chọn mua cho em bé mới chào đời của mình, để thấm hút mỗi lần bé tè hay xì xoẹt. Hãy xem 8 dòng tã dán sơ sinh được nhiều mẹ yêu thích nhất và những tiêu chí để chọn sản phẩm tốt nhất cho con. 5 lưu ý giúp mẹ chọn tã dán sơ sinh tốt nhất cho bé 1/ Chọn tã dán phù hợp với cân nặng của bé: mỗi sản phẩm sẽ có phần size và ghi chú cân nặng phù hợp, tã sơ sinh hay có chữ NB (Newborn) dành cho các bé có cân nặng dưới 5kg. Mẹ nên chọn tã nhỉnh hơn cân nặng của con một chút để tránh cọ xát gây tổn thương da bé. Tã hơi lớn hơn kích cỡ con thì có thể dán sát vào để ôm sát nên mẹ không cần lo tã bị xê dịch nhé. 2/ Chọn tã thấm hút tốt: giúp mông con luôn khô thoáng, tránh hăm tã vì ngăn nước tiểu và chất thải tiếp xúc với làn da của con. Mẹo nhỏ là mẹ nên tìm mua các sản phẩm có nhiều hạt SAP (hạt có khả năng thấm hút chất thải rất tốt) sẽ thấm hút hiệu quả. 3/ Chú ý đến bề mặt tã: tã có mặt bông nổi 3D kiểu lợn sóng giúp giảm sự tiếp xúc giữa mông bé với bề mặt tã, giúp mông con khô thoáng giảm bí bách. 4/ Chọn tã có độ dày càng nhỏ càng tốt: mẹ chọn loại dày khoảng 0,5 - 0,6cm là tốt nhất. Giống như khi chọn BVS, mẹ cũng thích loại càng mỏng càng tốt đúng không nào. Nên chọn loại mỏng sẽ giúp con thoải mái hơn. 5/ Ưu tiên các thương hiệu được nhiều người đánh giá tốt: mua cho bé cưng thì rất nên chú ý đến chất lượng và thương hiệu uy tín, vì da của con mỏng manh và dễ bị hăm, nổi sảy nếu dùng tã quá bí, thấm hút kém. Chọn sản phẩm từ các nhãn hàng nổi tiếng, có thành phần an toàn và thiết kế thông minh sẽ hạn chế những khó chịu cho con. 8 tã dán sơ sinh được nhiều mẹ bỉm chọn lựa hiện nay ở ngay dưới comment nha các mẹ ơi!

TOP 8 tã dán sơ sinh chống tràn tốt, thấm hút cực nhanh và nhẹ dịu với làn da bé
22 Các câu trả lời

vừa dùng boobby,với tã quần moony man của Hàn ,rất mềm

Chuộng mỗi bobby vì k gây hăm cho bé nhà mình