Top tã dán nhật bản cho bé loại nào tốt?

Bé nhà mh xài huggies hay bobby đều bị hăm, dù mh đã thay bỉm liên tục cho con vs phần nữa là mỗi lần bé đi dù chỉ chút xíu thì nó hay bị dồn ở phía trc bỉm thành ra nó độn thành 1 cục trông có vẻ nặng vs mất thẩm mỹ. Mh tính chuyển sang mấy loại bỉm dán của Nhật. Mẹ nào đang xài thấy ok thì review giúp mh vs ạ

Top tã dán nhật bản cho bé loại nào tốt?
12 Các câu trả lời

1 vote cho Merries nha nhưng phải hàng chuẩn nội địa Nhật hoặc qua đơn vị phân phối cơ. Hãng này thì quá nổi tiếng rùi, ai dùng cũng phải khen. Mỏng, nhẹ, thấm hút tốt, k bị trào ngc, có cả vạch báo đầy, dùng qua đêm mà sáng dậy mặt bỉm vẫn khô k bị ướt nên k phải dậy thay mới. mỗi tội hơi xót ví, nếu mà cai cữ đêm với con tè ị theo giờ giấc rùi thì tiết kiệm hơn, trc m chỉ đóng đêm thôi, ngày loại khác.

Bé nhà mh xài genki từ hồi mưới sinh đến giờ trv bé ko bị hăm hay đỏ mông gì hết. Tã khá mềm mại mà thấm hút tốt, bé mặc ko bị tràn ra ngài dù có chạy nhảy. Hơn nữa trên mặt ngoài của tã có đường báo màu vàng, khi đường báo hiệu chuyển từ màu vàng sang màu xanh là lúc nên thay bỉm mới cho bé.

bỉm nè rất hợp với bé nhà mình sờ mềm mịn thấm hút nhanh ,

hữu ích m..

cảm ơn m

Hữu ích

hữu ích