Em tập đầu lên kbt chọn loại tã nào

Em còn 2 tuần nữa là đẻ rồi mà chưa biết lên chọn loại tã và miếng lót sơ sinh nào thấm hút tốt không gây hăm mà giá thành vừa phải các mẹ biết loại nào dùng cho trẻ mà cảm thấy ok thì giới thiệu cho e vc ạ

17 Các câu trả lời

tã dán bobby á mom ,chủ yếu mình vệ sinh cho bé nữa, chứ mặc tã nào cũng hăm hết , đặc biệt ko nên dùng khăn ướt để lau cho bé để mặc tã mới nha ,dễ bị hăm lắm mom

Nhà mình dùng tã dán ngay từ đầu chứ ko dùng miếng lót. Tã thì có Moony vs Merries thấm hút tốt, êm, thoáng, bé nhà mình dùng ko bị hăm. M tham khảo thử nhẽ

Mình dùng tả dán hugges nè mom. Loại bọc kén con tầm á. Lưng thun êm mịn mà giá cũng rẻ nữa đó mom

em dùng Hipgig A mua trên Shopee hoặc Lazada.. giá rẻ nhưng mỏng nhẹ, thấm hút tốt, con em k bị hăm..

Mình dùng tả dán môny. Dùng tả dán đỡ cực hơn miếng lót. Có thời gian nghĩ ngơi

Moony, Merreis, Pampers Nhật dùng là chất lượng luôn đó bạn

huggie mới đẻ thì m dùng tả dán cho tiện

nhà mình miếng lót bobby và tã baby cute

Tháng đầu mình dùng miếng lót Huggies

Mk thi dung luon ta dan booby