Mây m cho e hoi co be nao gjong be e ko a.1thg tuoi quay khoc ko ngu .co cach nao chi dum e vơi

Tâp đâu nen ko kinh nghiem

8 Các câu trả lời

m coi bé bú đủ chưa, tã có dơ ko, có nóng quá hay lạnh quá ko, có con j cắn con hay có j ghim trúng con ko. Mom có thể mua chũn quấn bé, mở tiếng ồn trắng (white noise) cho bé ngủ. Khi ngủ phải tắt đèn đi, mở đèn ngủ ánh sáng mờ dịu thôi. Xung quanh hạn chế tối đa tiếng ồn

có nhiều lý do để con khóc, con đói, con khó chịu, bỉm ướt, nóng quá, quần áo chật...mom cho con nằm thoáng mát, quấn chũn cho bé.

mom xem nhiệt do phòng có nóng k.bé bú có no k đôi khi tả dơ ạ..tối ngủ mom lấy khăn che bớt bóng đèn cho bé dễ ngủ ak

kiểm tra xem con ăn no chưa, có khó chịu ở đâu, có nóng quá ko, thời tiết mùa hè phải giữ thoáng mát cho con m nhé

mom kiểm tra xem bé có bị đói k, đói khóc nóng, k thoáng mát, k thay tã cũng khóc đó mom

qua 3 tháng 10 ngà con hết à m,phơi nắng đầy đủ cho con uống Vitamin d3 nhe m

bé còn ít tháng nên thế đấy m cố gắng lên m nhé

hóng ke