.

Tâm sự mẹ bầu có mẹ nào Như e k e 18+ có bầu trước, cũng vì ck e kiêng cho me con e nên ông Đi ngoài e băt găp nhiều lần nhưng vẫn thế về nha vân chiều vk con cac mẹ cho e hỏi có bầu có q.hê dc k ạ mà ng như thế có nên tha thứ k e bầu mà suy nghĩ nhiều về chuyện này e mệt mỏi lắm tinh thân ca thể xác mang con cho ông

8 Các câu trả lời

Thật ra cn này là lỗi cả hai bạn Thứ nhất bạn k tìm hiểu về cn qh trong thời kì mang thai ntn la hợp lý. Tìm hiểu r thì bạn nên nối cn với ck mình về vấn đề đó. Để ck bạn hiểu và cùng bạn giải quyết vấn đề đó Thứ hai là do ck bạn vì thương bạn và con bạn nên cn qh ck bạn ngại để nói với bạn vì sợ ảnh hưởng. Nhưng ck bạn tuổi còn trẻ cn ham muốn k tránh dc. Ck bạn có lỗi vì di bên ngoài. Nhưng cn nay là do cả hai ngại nói Cách tốt nhất bay h cn ck bạn nên tha thứ và bạn nen tim hiểu CN qh vk ck các tư thế ntn la tốt nhé và nối cho ck bạn pk. Con cn ck bạn có thay đổi dc k. Thì con tùy thuộc vào tính ck bạn.. Cố gắng Lên vk ck nào r cũng sẽ trải qua những vấn đề khó khăn. Thì gd mới HP dc bạn nhé. Chúc bạn thành công

5y ago

Vay thì bạn nên nối thẳng ck bạn vk ck đã sống với nhau. H cb con tv mới. A hãy hiểu cho e la con.

Khi con nguời làm sai thì họ tìm lí do. Chẳng ai muốn ck mình như vậy cả. Nếu yêu thương nhau chỉ cần thấy bạn buồn 1 lần là đủ để người ta thay đổi.Bạn là người trong cuộc mong bạn hiểu bạn đang cần gì. Chúc 2 mẹ con hạnh phúc

5y ago

Mk cam on

B nên nói chuyện rõ ràng với ck, đưa ra lựa chọn cho ck. Tuy nhiên, b phải nắm rõ điểm yếu của ck để còn đối phó. Như mh và ck mh thì cứ phải giả vờ yếu đuối, đáng thương một tí .Tâng ông lên tận mây xanh rồi đòi gì cũng đc

5y ago

Mk Lm r mom ạ nhưng lão vẫn thế mà toàn chối thôi đúng co ai Đi gai Ma nhận đâu ạ 😣

Bầu vẫn quan hệ được nha . Nhẹ nhàng thôi . Đàn ông biết nghĩ sẽ biết kiềm chế hoặc 2 vợ chồng sẽ tìm cách "giải quyết" với nhau . Chứ mà dạng không biết kiểm soát thấy cũng kỳ ghê . Mom nên nói với chồng .

5y ago

H mk nói cũng muộn r vì giờ bầu to xắp sinh nữa còn khoản kiêng cử nữa chắc mk mất ck

Nếu đã sai mà còn lấy lý do để bào chữa cho sai lầm thj k còn gì để tha thứ...ng thiệt thòi sau cùng vẫn là phụ nữ.

5y ago

Về Lm dâu nha nta đã khổ r thêm cảnh ck Đi lam xa r găp cảnh Đi gai trong khi ở nha đối sử với mẹ ck như mẹ mk r họ hàng, hang xóm bầu bì nặng nề ốm nghén lo cho ck cho con cho nhà nó mà cuối cùng nhận lại chi dc đứa con

Cái này k phải là lý do kiêng cho m đâu.nên m sẻ biết xử lý ntn..chúc hai mẹ con mạnh khỏe và vv

Bâu vân qh bt đc mà họ tìm lí do đi chơi bời thui

5y ago

Mk cung hoang mang lắm mk k thể lực nào cũng tha thứ mãi dc sau sinh r rách nát nó chan r cũng Đi nữa chắc mk chiu k nổi nhiều lân mk cũng bắt dc r nhưng chối

Bầu đã mệt rồi. Ck lại vậy nữa. Mk mà bắt gặp ck mk như thế chắc mk bỏ luôn chứ ở sao nổi

5y ago

Mk cung dọa li hon r mom ạ nhưng vân k chừa