e co 36tuan r e van dau lung cả ng hay ban dem dieu k ngu dc.. co me nao bjt chi e voi..?

Cac me nao bjt 36tuan r ma ca ng ca dem k ngu dc. Cac me chi e voi ạ

10 Các câu trả lời

bầu ai k vậy mom gần sinh nó phải vậy thôi, nhưng mình thì khác mới có bầu cho tới lúc sinh mình không hề bị đau lưng hay j cả nghén nhưng k phải nghén của mùi đồ ăn ,vẫn ăn bình thường 🤗

Chúc m nhiều sức khoẻ K phiền xin mom vào link: https://community.theasianparent.com/booth/1141370?d=ios&ct=b&share=true. Cho bé nhà e 1 like ❤️với ạ. E cảm ơn mom nhiều nhé 😍😊

Bầu thường đau lưng và khó ngủ lắm 😴 bạn chịu khó vận động nhé

e mới bầu mà đau bụng hoài mệt luôn ák

co len m an uong nhiu cho khoe

chúc mom sức khỏe

cố lên m

chuc m sk

tt