ask ko lng po

TWO MONTHS PREGNANT NA PO AKO BUKAS NATURAL LANG PO BA NA NAKAKARAM NG LAGING PAGOD KAHIT WALA AKONG GINAGAWA TAPOS PALAGI MASAKIT TIYAN KO AT SOBRANG ANTOK AKO SA UMAGA AT HAPON NAHIHIRAPAN NAMAN AKONG MATULOG SA GABI..KASE NAGHAHANAP AKO NG PWESTONG HIYANG AKO HANGGANG MAKATULOG .NUNG 1 MONTHS PALANG PO TUWING MAGTOTOOTHBRUSH AKO NAGSUSUKA AKO NG LAWAY TAPOS NGAYON UNTI UNTI MAY NARARAMDAMAN AKONG HILO GUTOM KADA ORAS ..HEHE thank u po mga momshiee

26 Replies

Currently nasa stage din ako ng ganyan. Restwell na lang sis😊 doble ingat tayo...