paano po malalaman kung buntis o hindi?? dalawang buwan na po akong di dinadatnan tapos nagsusuka, mainit po lagi ang pakiramdam ko kapag gabi minsan kapag mga hapon po, at parang laging pagod. tapos yung breast ko laging masakit gaya ng sakit na nararam

paano po malalaman kung buntis o hindi?? dalawang buwan na po akong di dinadatnan tapos nagsusuka, mainit po lagi ang pakiramdam ko kapag gabi minsan kapag mga hapon po, at parang laging pagod. tapos yung breast ko laging masakit gaya ng sakit na nararamdaman ko kapag parating na PMS..

2 Replies

Mag PT po kayo

Mag-pt ka po :)

5y ago

Salamat po mga maam and sir..