BAKIT GANON?

Natural lang po ba na nahihirapan huminga? Napapansin ko po tuwing gabi nahihirapan po akong huminga simula nung nag 6 months na tiyan ko.

2 Replies

2months po preggy 'hirap na ko sa paghinga. Since dlaga p and working ako isa n sa findings ng medical ko n my acute prob ako s lungs. Mhina rw oxygen ko s ktwan. Since nlaman ko un, natakot ako mg asawa agad or mbuntis agad.. Ksi risky kpg gnun mdalas po ksi isa lng ung mabubuhay. Tulad s mga napapanood ko via mmk na true story. 24 yrs old ako ng time na un. Now 26 na po ako.. Sobrang natatakot tuloy ako.. Ngaung kaka 3 months lng ng tummy ko po, 1st night ulit n hirap s paghinga.. Hinahapo tlga ako.. As of now nag sisinghot ako ng mainit n tubig na may vicks.. Helpful nmn po kaya lng.. Gnun prin temporary lng din ksi bka bawal s baby to 😢😢

Ako din po hirap huminga ngayong 6 months.

4y ago

ano pong gngawa nyo pag ganon mamsh? 6 months preggy hirap din akong huminga