Masakit ang Tiyan

Tuwing pagkagising ko, masakit yung tiyan ko tapos dudumi na ng Dark Color. Tapos tuwing hapon naman sasakit ulit. Minsan sa may taas ng pempem. Tanong ko lang po, Normal lang po ba? Kase wala naman po akong UTI. TIA FTM po 16 weeks pregnant.

5 Replies

Dahil po sa vits natin momsh kaya dark color yung poop natin. Same din momsh, every morning din ako napoop. Pero not normal yung masakit yung puson mo momsh. Pakiramdaman mo po sarili mo, minsan po pag napopoop tayo, napagkakamalan natin yung sa puson natin ang masakit. If sa puson po galing yung sakit, have yourself checked po kasi not normal even without bleeding. As per my ob po yan

Sa tingin ko po yung sa dumi deende sa nakain mo pero nung preggy din ako medyo dark din sakin. Hehe. Dun po sa pagsakit ang pagkakaalam ko po nag aadjust kase yung katawan naten sa pagbubuntis kaya may mga ganun tayong nararamdaman. Lalo na po pag nsa 3rd trimester na mas mabigat at mas masakit. Hehe. Ask niyo na din po OB niyo. God bless po😊

My iniinom ka pong bang vitamins? Ang iron kase nakakadark ng poops

3y ago

Ganto din po ung akin😭

Thankyou po sa pagsagot, Godbless po satin lahat! 😊

Pag nagferrous po kc nag cause ng pagdark ng poopoo