ask ko lng po

TWO MONTHS PREGNANT NA PO AKO BUKAS NATURAL LANG PO BA NA NAKAKARAM NG LAGING PAGOD KAHIT WALA AKONG GINAGAWA TAPOS PALAGI MASAKIT TIYAN KO AT SOBRANG ANTOK AKO SA UMAGA AT HAPON NAHIHIRAPAN NAMAN AKONG MATULOG SA GABI..KASE NAGHAHANAP AKO NG PWESTONG HIYANG AKO HANGGANG MAKATULOG .NUNG 1 MONTHS PALANG PO TUWING MAGTOTOOTHBRUSH AKO NAGSUSUKA AKO NG LAWAY TAPOS NGAYON UNTI UNTI MAY NARARAMDAMAN AKONG HILO GUTOM KADA ORAS ..HEHE thank u po mga momshiee

26 Replies

Hehe worst stage NG first trimester mamsh. Haha Kaya mo yan..

Yes normal lang po yan sis sa early stage ng pregnancy.

Sobranv hirap po tlga ang first trimister! Laban lng sis

normal lang yan momsh... ganyan sa firat trimester ..

Mawawala yan mommy . Sa akin 4months nawala na hehe

Yes po lalo na kung nasa 3rd trimester ka na.

Normal yan lalo na sa first trimester

Normal Lang Yan, rest Lang muna kayo

Maraming salamat sis.

Normal lng yan.