ask ko lng po

TWO MONTHS PREGNANT NA PO AKO BUKAS NATURAL LANG PO BA NA NAKAKARAM NG LAGING PAGOD KAHIT WALA AKONG GINAGAWA TAPOS PALAGI MASAKIT TIYAN KO AT SOBRANG ANTOK AKO SA UMAGA AT HAPON NAHIHIRAPAN NAMAN AKONG MATULOG SA GABI..KASE NAGHAHANAP AKO NG PWESTONG HIYANG AKO HANGGANG MAKATULOG .NUNG 1 MONTHS PALANG PO TUWING MAGTOTOOTHBRUSH AKO NAGSUSUKA AKO NG LAWAY TAPOS NGAYON UNTI UNTI MAY NARARAMDAMAN AKONG HILO GUTOM KADA ORAS ..HEHE thank u po mga momshiee

26 Replies

Ako 3months na tyan ko. Hanggang ngayon humahapdi padin tyan ko, nagsusuka pag tapos kumain minsan tinatanggap naman ng tyan ko yung food na kinakain ko basta after ko kumain umuupo ako or humihiga. Sabi nila normal lang daw to. Kaya kahit gusto kong kumain ng madami d pwede kasi nag aalala ako baka isuka ko lang din kaya tantya tantya lang kinakain ko

Ako po 7 weeks na akong buntis pero hindi ko naranasan sumuka nahihilo lang ako minsan paggising ko sa umaga, tapos palaging gutom. Normal po ba ung palagi nalang naiihi? Tapos parang constipated?

mahirap po tlga ang first trimester. expect at 9 weeks mas malala pa yan kung isa ka sa mga nakakaranas ng sobrang paglilihi. pareho tayo ng stage mas worst pa sa akin. laban lng! matatapos din yan.

Ganyan din ako sis. Nasusuka ako sa lasa ng toothpaste. Haha! Morning and Afternoon din akong natutulog. Don't worry mawawala din yan. Hindi na ako nagsusuka ngayun. Almost 3mos na tiyan ko.

Normal lang po Yun mommy mag iba- iba po talaga Yan Lalo na po pag lumaki pa Yan andyan Yung akala mo may insomnia ka dahil di nakatulog at laging gutom

Normal lang yan sis.. Sis makikisuyo po ako pa visit po ako sa profile ko and please paki ♥️ like ng famiy picture namin. Maraming salamat.

5y ago

Ganyan talaga pagdadaanan natin sis pag nagbubuntis tayo. Pa visit lng sis ng profile ko sis andun po yung pic.

ganyan din ako 7 weeks preggy sobra nahihirapan ako Lalo sa mga amoy suka Ng suka gnon poba talaga ?

Currently nasa stage din ako ng ganyan. Restwell na lang sis😊 doble ingat tayo...

normal po. nakalagpas nko sa stage na yan. ingat mamsh 10 weeks nko :)

normal po sis.. rest ka lng po.. take more fluid every time after mg suka