Cho e hỏi thai 13 tuần đã ổn định chưa?

Tuần trước siêu âm 12 tuần bác sĩ siêu âm đo độ mờ da gáy 1.6, bác sĩ nói kqua bình thường e bé ổn định nên k cần làm các xn chueyen sâu khác. Giờ là 13 tuần thì qua khỏi mốc 3 tháng đầu rồi, có thể an tâm chưa cm? E tìm hiểu thì 3 tháng giữa sẽ an toàn nhẹ nhàng hơn và cũng hết nguy cơ sảy rồi mà k biết có đúng vậy k nữa. 3 tháng đầu e chỉ lên được 2kg là có ít quá k ạ

Cho e hỏi thai 13 tuần đã ổn định chưa?
7 Các câu trả lời

Độ mờ da gáy chỉ số tốt thì mừng r nè mom. Trên lý thuyết qua tháng thứ 4 là ổn rồi đó. Mẹ ăn dc nhiều hơn nè, tăng cân nhiều hơn nữa, thai cũng đã hoàn thiện các bộ phận rồi. Thường 3 tháng đầu mẹ tăng tầm 1kg, mom đc 2 kg là hơn ng ta rồi đó, 3 tháng này ăn cũng cân đối chứ k là bé nặng quá cũng k tốt lắm.