Siêu âm đo chiều dài đầu mông hay tính chu kỳ kinh cuối?

Các mom ơi cho mình hỏi tính từ ngày chu kỳ kinh cuối 22/3/2020 thì là hơn 12 tuần nhưng khi mình đi siêu âm do chiều dài đầu mông bác sĩ nói mình hơn 13 tuần2 ngày xíu nữa thì không đo độ mờ da gáy được vậy cái nào đúng vậy mọi người???

2 Các câu trả lời

Còn dc nhe m,siêu âm có thể chênh lệch từ 1 đến 2 tuần mà m Nếu không phiền, m vào đây cho con e xin một like với ạ https://community.theasianparent.com/booth/872092?d=android&ct=b&share=true

Có thể bé pt nhanh m ạ. Mh thấy vẫn nên tính theo ckk