Cho e hỏi thai 13 tuần đã ổn định chưa?

Tuần trước siêu âm 12 tuần bác sĩ siêu âm đo độ mờ da gáy 1.6, bác sĩ nói kqua bình thường e bé ổn định nên k cần làm các xn chueyen sâu khác. Giờ là 13 tuần thì qua khỏi mốc 3 tháng đầu rồi, có thể an tâm chưa cm? E tìm hiểu thì 3 tháng giữa sẽ an toàn nhẹ nhàng hơn và cũng hết nguy cơ sảy rồi mà k biết có đúng vậy k nữa. 3 tháng đầu e chỉ lên được 2kg là có ít quá k ạ

Cho e hỏi thai 13 tuần đã ổn định chưa?
7 Các câu trả lời

úi giời, lên 2kg mà còn sợ ít à chế, nhìu hơn chuẩn rùi đó. Qua 3 tháng đầu là cũng vào giai đoạn trăng mật của tky, mẹ bớt nghén cũng đỡ mệt, ebe cũng ptrien cứng cáp hơn nên tạm yên tâm hơn dc chút nhưng mom v ẫn cần chú ý ăn uống cân bằng dinh dưỡng, nghỉ ngơi, sinh hoạt điều độ, theo dõi skhoe txuyen, k dc chủ quan khi có các dấu hiệu bất thường

Độ mờ da gáy chỉ số tốt thì mừng r nè mom. Trên lý thuyết qua tháng thứ 4 là ổn rồi đó. Mẹ ăn dc nhiều hơn nè, tăng cân nhiều hơn nữa, thai cũng đã hoàn thiện các bộ phận rồi. Thường 3 tháng đầu mẹ tăng tầm 1kg, mom đc 2 kg là hơn ng ta rồi đó, 3 tháng này ăn cũng cân đối chứ k là bé nặng quá cũng k tốt lắm.

m lên cân vậy là ổn đấy, vì bình thường, do nghén nên 3th đầu ít tăng cân lắm. Nói chung, nếu để an toàn thì phải sinh ra m ạ. Lúc mang bầu nên cẩn thận, tránh đi lại nhiều, tránh làm việc nặng, ăn uống, nghỉ ngơi đầy đủ, khám thai định kỳ thì sẽ yên tâm hơn m ạ

Nói chung cẩn thận cả thai kì đến khi bé sinh ra Mom. Mom như vậy là ok hết rồi

chỉ là an toàn hơn nhưng cũng phải cẩn thận m nhé..

rồi nè m

Ok roi ne.