Độ mờ da gáy

Thai của mình được 13 tuần 3 ngày độ mờ da gáy 2.8mm bác sĩ bảo hơi dày. 2.8mm có dày quá k các mom ơi. E lo quá. #LO_LẮNG

Độ mờ da gáy
21 Các câu trả lời

Bé nhà mình 12w 2.5mm, bác sĩ chỉ định làm NIPT hồi đó sợ gần chết, khóc lóc lo lắng, nhưng cuối cùng NIPT nguy cơ thấp, em bé sinh ra thông minh, mỡ hơi dày phần gáy nhưng vài tháng sau sinh là tiêu hết chắc do thế mà siêu âm thấy phần gáy dày chăng?!

11mo ago

hi mình 2.2 bsi bảo bình thường. mà vài ng cty la làng cao v làm mình hú hồn. chắc k sao ck mình 1m8 lận chắc cũng mỡ đồ dày🤭

e 2.1 bác sỹ cũng bảo có nguy cơ trung gian.bac sĩ chỉ định làm nip.e đang chờ kết quả. e lo quá.ai có kinh nghiệm cho e xin ít ý kiến với ak

Em thai 10t2 ngày thấy đau bụng nên đi siêu âm bsi bảo độ mờ da gáy hơi dày 2,3mm k bt có sao k lo quá :((

trước mình cũng 2.8 mm nè mom. phải làm test nipt á. cuối cùng con bth

13tuần 3 thì dày là đúng. thường sẽ do chuẩn là tuần 11 đến 12

Mom đừng qá lo lắng, thể nào qua tết cũng có kết quả.

bác sĩ có tư vấn gì thêm ko mom, chúc mom 1 thai kỳ khỏe mạnh

3y ago

dưới 3 mà. ko sao đâu mom ah. mom lo lắng nhiều có hại cho con nha.

bs có tư vấn gì thêm làm xét nghiệm gay gì ko mon

3y ago

bác sĩ lấy máu xét nghiệm rồi nhưng qua tết mới kết quả. Lo lắm mom ạ😔

1 tháng nữa mẹ đi khám triple test nhé

lúc trc mình 13w5 ngày chỉ có 1.7mm