Các mom cho em hỏi với ạ

tuần trước em có bị động thai ra máu đi khám bác sĩ có cho thuốc về đặt đã hết. Bây giờ lại ra tiếp, có mom nào bị như em mà vẫn sinh con tầm tuần 37 trở đi không ạ, hiện em được 32 tuần. Em cảm ơn ạ

11 Các câu trả lời

có ai biết nhặt thuốc nam nhờ họ nhặt về dun uống m ạ m tuần thứ 10w dau bụng doa xảy về dun thuốc nam uống khỏi thui ạ

Mình sinh 2 đứa đều doạ sảy ở những tuần 10w nhưng m làm theo bsi chỉ định thì sinh an toàn 2 bé rồi. Mom cố gắng nha

mom theo chỉ định của bs, hạn chế đi lại với hoạt động mạnh nhé, nghỉ ngơi nhiều vào

mom nên đi ktra lại ,chúc mom thai kì khoẻ mạnh

Theo chỉ định bs mom. Chúc mom thai kỳ khỏe mạnh

mom nên thả lỏng nhé. đi khám thường xuyên

bạn mua củ gai về uống đi nhé.

Mom nghe theo chỉ định của bsi nè

mom đi kt lại xem

nghe theo bác sĩ nè mom