Thai 5 tuần bị ra máu kéo dài

Chào bác sĩ. E có thai 5 tuần nhưng bị ra máu 4 ngày nay rồi. E có khám ở viện C xét nghiệm máu HCG và siêu âm thì các kết quả vẫn tốt. Bác sĩ có cho uống thuốc giữ thai và hẹn 1 tuần sau khám lại. Nếu thai phát triển tốt sẽ giữ còn ko thì phải bỏ. Hiện tại về vẫn ra máu nhưng ko nhiều. Mau có màu đỏ tươi hồng hồng. E thật sự lo lắng vì vc e rất kỳ vọng có mặt con trên đời. Bác sĩ tư vấn giúp e với ạ. E nên làm gì bây giờ ạ

2 Các câu trả lời

Mình bị ra máu hồng tới tuần thứ 7 luôn á m.nhưng nay thì hết rồi.đi khám mà thai vẫn phát triển bình thường.chắc thay đổi tiết tố trong cơ thể thôi

.