?

Dạ em chào các mom ạ, em bé cỷa em được 9w5d,2 tuần trước em có đi khám bị bóc tách 5% cực dưới, bác sĩ cho thuốc uống và đặt, hôm nay em đi khám lại thì bóc tách đã khỏi nhưng lại xuất hiện tụ dịch cực bên kích thước 24x5mm,bác sĩ cho em thuốc giống lần trước và hẹn 2 tuần sau tái khám, em con so nên hơi lo lắng các mom ạ, mặc dù k ra máu, em chỉ đau bụng 1 chút và có đau lưng. Đã có mom nào bị như em chưa ạ, cho em xin cái động lực để em bớt lo với, em cảm ơn các mom nhiều ạ??

2 Các câu trả lời

nên nghỉ ngơi nhiều và k nên đi lại nha m,cứ yên tâm dùng thuốc bs kê và lạc quan tinh thần là liều thuốc tốt nhất đó mum,chúc mẹ con mum có một thai kỳ khỏe mạnh

Em cảm ơn mom ạ💗 cảm ơn rất nhiều 💗💗💗