hỏi

Có mom nào giải thích dùm e không ạ e thấy hoang mang quá..khi e biết mình có thai là hồi tháng 8, vợ chồng e đi khám lúc đó thai được 5 tuần rồi mà dự kiến sinh thì vào 24 tháng 4, vào những lần khám tiếp theo cũng đều dự kiến sinh vào tháng 4 hết... Mới tuần trước e đi khám đáng lẽ thai của e là vào tuần thứ 37 rồi ạ.. Mà bác sĩ lại bảo thai của e mới ở tuần 34 _ 35 thôi, và bảo nhau thai bị vôi hóa mà dự kiến sinh vào ngày 10/5 lận, như vậy là sao ạ e thấy hoang mang và lo lắng quá Em cảm ơn

16 Các câu trả lời

Nếu bạn mang thai tháng 8 là sớm hơn mình ít nhất 2-3 tuần. Mình nay 34 tuần rồi. Có thể bác sĩ tính ngày dự sinh sai hoặc do e bé khoảng thời gian này không phát triển nên bác sĩ chuẩn đoán ko chính xác, vôi hoá nhau thai làm cho bé ko phát triển đc nên bạn cần dô viện kiểm tra lại và theo dõi, chứ 34 w thấy nó ko đúng lắm

Mình đi khám 12 tuần và bs siêu âm + bs khám đọc kết quả đều nhắc là ghi nhớ ngày dự sinh của lần khám 12 tuần và chỉ sử dụng ngày này vì 12 tuần sẽ là dự sinh chuẩn xác nhất của bé. Bạn theo ngày dự sinh lúc 12 tuần nhé

4y ago

Cảm ơn mom nha

Chắc họ dự sanh sài à m ...mình lúc đầu mang thai cũng vậy ...mình đi siêu âm lúc 2/9 thì họ bảo thai chưa được 8th mà mình đi chỗ mình hay đi đi thì dự sanh 20/9 nên 15/9 là mình sinh luôn

Nếu như vậy 1 là có thể thai chưa phát triển chuẩn, 2 là kỳ kinh của mom ko đều nên bs tính sai ngày dự sinh Mom vào trang mình like hình cho mình với 😍

Có thai tháng 8 thì thai sớm nhất cũng chỉ đc 35t 36t thôi mom. Mình đầu kinh 18.8 mà thai hết tuần này mới đc 34t đó.ds 25.5 m ạ

Ko chúant đâu mom ạ lệch lên xuống 2 tuâng nha nhue m dự sinh tháng 11 từ mùng 3-11 hết rồi sinh 29/10

Mình dự sanh 22/4 là thai đc 38w r. M thử đi khám nơi khác uy tín xem sao

Bạn thử đi kiểm tra nơi khác xem kết quả thế nào

E đầu kinh cuối 2-8 mà mới 36w nè m

Thai càng lớn dự sinh càng lệch mà