SSS Maternity Benefit

Tuwing kelan ba narerelease ang cheque. Before manganak or after ng 105 days Leave? p-help nman po. ? thanks!

1 Reply

Kung may work ka po may ibibigay dapat ang company mo na kalahati nung total sss benefit then yung another kalahati ay makukuha mo after manganak basta magfile ka lang agad ng mat2 sa company usually mga 2 weeks to 1 month lang ay makukuha mo na yung kalahati.

4y ago

yes po Aug 2019 ngfile nko sknila ng Maternity Notification. nahihiya ako magtanong. Chinese kasi Boss ko tska base sa mga k-officemate ko ang dahilan daw ni Boss ay dapat pinaghandaan daw ang mga ganitong bagay at wag iasa sa SSS ang pang-anak. kailangan ko kasi ng backup na pera just incase mgkaproblema pero wag naman sana.