SSS MATERNITY LEAVE

Sino po dito nakapag file na ng Maternity leave for 105 days. Magkano po nakuha niyong benefit? TIA. - Team December ?

2 Replies

mas convenient po momsh kung sa company ka nalang mag submit ng Mat1 mo para sila na mag asikaso. just make sure na complete yung docs mo.. And yung Maternity claim naman po, depende sa Contribution mo. In my case po, 64k po yung nakuha ko. 🧡

4y ago

kapag nagfile k n b momshie ng mat2 ilang days bago mu makuha ung benifit?

Employed ka po ba? Sa Company namin ang lowest is P42K based sa mininum wage na P400/day. Kung magkanu po yung daily rate mo multiply mo ng 105 yun sya more or less.

5y ago

Ah sige po. Thank youuuuu momsh!