??

tutuo ba na kapag hate na hate moyung tao tas lagi mo siyang nakikita araw araw siya yung magiging kamukha ng baby mo?

82 Replies

Gusto ko pong di maniwala sa ganyan pero po ako pinaglihian ng Ate ko sa pangatlo nyang anak 😂 Nung pinagbubuntis po nya yon hinihiram nya ko para alagaan ung dalawa nyang anak na 1 at 4 years old. Palagi mainit ulo sakin ng Ate ko sinisigawan ako or onting magawa naiirita na sya, lagi ako mali sa paningin nya, nung lumabas yung Baby kapareho ng labi ko at mata at kapareho ng pagsimangot ko hahaha muka nga daw anak ko kaya nung lumaki yung bata sobra malapit sakin ako hands on nagalaga eh 😂😍

Cguro momshi kc ung panganay ko hate na hate ko byanan ko na lalaki halos sira boung araw ko pag nki2ta ko..Sa time na un dun kmi nktra sknila..Nung nlaman ng byanan ko sa asawa ko na naiinis ako pag nki2ta ko nde cea lagi sa bahay kc my work dn cea uuwe un dahan2x pa2sok pra dko mkta tpos sa kwarto lang mgstay pag nsa labas ako ng kwarto..Kmuka dn ng baby ko pg labas..Ngaun laking lolo at lola na dn anak ko malapit cea subra sa lolo

kabaliktaran yung sakin,lo nung nagbubutis ako, nabugbog ko si mister na sobrang gigil ko sa kanya, panay kagat at kurot, lalo ma yung baba nya hinahanay ko amoy nya tapos ang clingy ko sa kanya. first baby namin kamukha ng tatay lalo na yung baba

I dont know how true yan, Pero ung pamangkin kong bakla kinabiwisitan ko talaga noong pinagbuntis ko panganay ko.. paglabas, pinagkakamalan silang magkapatid. Haha. Pero siguro kasi nga magpinsan sila kaya rin may similarities.. nsa genes parin..

Base sa experience ko hnd nmn po.kasi nung pinagbubuntis ko lo ko, inis n inis ako sa pupil ko kht walang gnagawa..makita ko palang nakakainis na..pro ciempre d ko pinapahalata.hahaha..at d nmn cia kamukha ng baby ko..

Nakakatakot naman, galit na galit pa naman ako sa pinsan ko na pipilay pilay.. napaka batugan kasi tapos lahat ng pagkain ko kinakain hindi man lang mag tanong kung my kakain pa ba, bago nya ubusin.

usually po pag cgro pinipintasan xe po prang revenge po un sa inyo. kya behave muna pag pregnant. Peru ako po inis ako s matambok na noo ng pmangkin ko when I was pregnant.Thank God ndi nya nakuha

Ako bwisit na bwisit ako sa anak kong lalaki na 10yo nitong nagbubuntis ako sa bunso ko kasi araw araw akong kinukulit. Paglabas ni baby kamukhang kamukha sya ni kuya nya pero baby girl sya.😁

ewan ko kung totoo yan. pero nung preggy kasi ako lagi ako galit sa boyfriend ko. ayon yung baby girl ko kamukha niya. mukha daw lalaki baby girl ko hays kainis nga e napagkakamalan siyang lalaki hays

5y ago

Malamang po genes. Sya ama ng anak mo e.

nsa genes naman po kung sino magiging kamuka ni baby. dito lang sa pinas naniniwala na kapag napaglihihan mo yung isang tao/bagay/hayop e magiging kamuka ni baby.