??

tutuo ba na kapag hate na hate moyung tao tas lagi mo siyang nakikita araw araw siya yung magiging kamukha ng baby mo?

82 Replies

Cguro momshi kc ung panganay ko hate na hate ko byanan ko na lalaki halos sira boung araw ko pag nki2ta ko..Sa time na un dun kmi nktra sknila..Nung nlaman ng byanan ko sa asawa ko na naiinis ako pag nki2ta ko nde cea lagi sa bahay kc my work dn cea uuwe un dahan2x pa2sok pra dko mkta tpos sa kwarto lang mgstay pag nsa labas ako ng kwarto..Kmuka dn ng baby ko pg labas..Ngaun laking lolo at lola na dn anak ko malapit cea subra sa lolo