??

tutuo ba na kapag hate na hate moyung tao tas lagi mo siyang nakikita araw araw siya yung magiging kamukha ng baby mo?

82 Replies

May nabasa akong article na pag labas daw ng baby ay kamukha daw ng papa nya pero after ng ilang months pwede pa daw mag bago ang itchura

No po. Sa genes niyo lang magasawa makukuha ang itsura ni baby. Stress lang makukuha mo dun momsh. Kaya iwasan mo yung taong yun.

Hindi naman po kasi ung 2nd baby ko ako ang kahawig kahit na hate na hate ko ung younger brother ko.. 😊😊

Not true momsh. May DNA po tayong tinatawag at mangagaling yun sayo tsaka sa hubby mo 😊

Will ako na niniwala tlga ako jan.kc ganyan ako ng nagbubuntis sa princess nmin last 2016

I for one is a proof. My baby looks like the person I hated the most when I was preggy.

Ako po hindi po ako naniniwala momsh. Stress at bwisit lang ang dala at binibigay.

Hindi po. Unless Tatay nung baby ung hate na hate mo 😁

Naniniwala po ko sa paglilihi 😅 nasa bible din nman po yun.

Oh noooo.. Sana naman hindi totoo. 😂😂😂