??

tutuo ba na kapag hate na hate moyung tao tas lagi mo siyang nakikita araw araw siya yung magiging kamukha ng baby mo?

82 Replies

Gusto ko pong di maniwala sa ganyan pero po ako pinaglihian ng Ate ko sa pangatlo nyang anak 😂 Nung pinagbubuntis po nya yon hinihiram nya ko para alagaan ung dalawa nyang anak na 1 at 4 years old. Palagi mainit ulo sakin ng Ate ko sinisigawan ako or onting magawa naiirita na sya, lagi ako mali sa paningin nya, nung lumabas yung Baby kapareho ng labi ko at mata at kapareho ng pagsimangot ko hahaha muka nga daw anak ko kaya nung lumaki yung bata sobra malapit sakin ako hands on nagalaga eh 😂😍