hate smells

hate na hate ko yung amoy ng sibuyas. lalo na kapag nagluluto ka at nagstay siya sa kamay mo. kayo anong hate niyong amoy?

160 Replies

Bawang pero nung di ako buntis mahilig ako sa bawang. Hahaha. Tsaka sa cologne any cologne ayoko ng amoy,tsaka yung pinagprituhan na mantika pag tumagal sa kawali nasusuka nako sa amoy. At insekto na mabaho yung parang surot pero lumilipad siya polka dots sa likod black. Panay meron sa kwarto ko nun diring diri ako pag napupunta sakin nadikit lang aamoy na agad😓🤮🤮🤮lumipat na kami,nasundan parin ako ng walangya😅😆😆😆🤮🤮hanggang ngayon ganyan parin talaga feel ko 33weeks nako,parang di nawawala morning sickness ko😞

bawang,sibuyas,mantika,tuyo,lalong lalo na ang fried chicken ng jollibee shawarma at kung ano ano pang naaamoy ko ang hate na hate ko huhu!kahit kanin ayoko minsan 9 weeks preggy here since 6 weeks ko pa toh nararanasan sana malampasan ko na sya iniiyakan ko na sya minsan kc ndi naiintindihan ng ibang tao akala nila arte lang pero nararamdaman ko talaga sya ei 😭😭😭

5y ago

kaya nga minsan akala nila arte lang. pero nakakahilo talaga yung amoy ng sinaing mamsh hahaha

nung first trimester ko ayaw ko amoy ng kahit anong fries, toothpaste at ewan ko bakit parang nakakaamoy ako ng pawis kahit wala namn pinagpapawisan. parang kahit nasa malayo naamoy ko yung pawis ng mga tao. ang gustong gusto ko amuyin yung hangin galing sa starbucks haha..kaya madalas ako dumadaan sa starbucks para lang makaamoy ng kape

Ako ung isang perfume at cologne ko. Yon pa man din gustong gusto kong scent pero nung naglilihi ako, nasusuka din ako. Ayko din lahat mg klase ng amoy mabaho ultimo poopie ko hanggang ngayon. Sa smell ng pagkain hindi ako maselan. Naging choosy ako sa pagkain. Nevertheless, mahirap magbuntis.hehe #36weeksPreggyHere

ayoko ng amoy ng sinaing, tuyo, conditioner (plusgold ),safeguard, usok sa kalsada, pabango, alcohol, amoy sa cr pagkatpos may naunang maligo. most specially pawis. pawis ng asawa ko. or kahit mismo pawis ko ayoko. 3times a day aq naliligo at nagbibihis. 11weeks pregy

3y ago

11months or weeks?

Ako hate ko amoy sa loob ng 7-11. Pero nung di pa ko buntis dun ako tumatambay para hintayin si partner pag out nmin sa trabaho minsan nag stay pa kmi dun ng ilang oras para maglaro ng ML. Pero ngayon hinihintay ko na lang sya sa labas.

pano po ba yun hindi pa araw nang menstruation q bat nagkaroon aq ai 31 palang ngayon dapat 13 pa menstruation q tapos menstruation q mahina hindi siya as in malakas..ano po dapat gawin..non...

bat prang ako lng ata ung lahat ng naamoy ko auko. Hahahaha pero tlga pinaka ayaaaaw ko amoy ng banyo, LAHAT NG NILULUTO LALO N BAWANG NA YAN, NEPTHALINE TSAKA AMOY KAHOY... HUHU BAT KEAAAA?

5y ago

Same. Lahat nang amoy talaga 😖

yung di pa lutong sibuyas saakin.🤣 lalabas talaga ako ng bahay everytime na magluluto sila. umiyak pa nga ako one time kasi sobrang ayoko ng amoy na halos manghina ako🤣

bawang, sibuyas, ginigisa at pinipritong mga ulam. amoy ng hayop. basta amoy na matatapang. sobrang nakakainis at nakakastress pag na aamoy ko yun nung 1st trimester ko.