Give Me Strength

Turning 3months na baby ko nxt Saturday sa tingin ko kc stress aq.. My panganay aq na 4 yrs old.. Girl pa nman dko na matutukan at lagi ko npapagalitan.. Hirap kc patulugin c baby sa gabi Hele pag binaba min. Lng gcng na sya... Hubby ko d man lng aq matulungan sa pag alaga...

2 Replies

Paano nyo po pinapatulog si 3-month old? Maybe you should introduce kay baby ang tamang sleep time. Like for example every morning once nagwake up sya greet good morning then pag 8am ang ligo time regardless if nagising sya kusa or hindi dapat liligo na. Unti unti mo sya gisingin if tulog. Then pag gabi close lights pero iwan ng dim tapos goodnight greetings if 9pm close lights then do it everyday. Tapos wag na talaga maingay and wag ng may ibang gagawin. Kasi para maadapt nya habit mo. Then at the same time si 4years old eh sasabay din. Habaan mo lang pacensya mo mommy. Embrace mo ang moment habang bata pa sila. Once na lumaki na sila halos di mo na makikita yan. And about sa hubby mo, talk to him. Call him out or baka may dahilan sya kaya di ka nya natutulungan sa pag-aalaga

kaya mo yan momsh♥️ superwoman tau 😁😁😁 tayo lang nakakagawa ng mga bagay na di kaya ng boys♥️ 🤗