39 Weeks Day 6 Still no Sign Of Labor

Normal lng b to mga mamsh? Panganay kc.. And worried aq bka ma overdue c baby.. My sched aq ultrasound tom pra matsek if ok c baby...khit nilgyn n gmot to open my cervix, wla p dn.. Pg ngaun new year d daw aq nanganak, bgyan n pampahilab on fri...ayaw sna pilitin na ilabas c baby kng ayaw pa kc kawawa nmn..bka nman kc kulangin sa weeks kya need itsek tom..

1 Reply

37 weeks, complete na ang baby sis. 39 weeks, 1st baby nung nagdecide din kami mag induced labor ako. Thank God all is well, pero too big lang talaga siya kaya ang ending na CS din ako.

4y ago

Sana normal p dn khit induced labor...