feeling curuios

mga momie ask lang po aq. aq lng ba nakakaramdam ng palagiang may kapos ng paghinga.kapag natutulog kc aq or gcng feeling q d normal ang pag hinga q.may skit ba q sa puso.or sa pag bubuntis to 9 weeks preggy po aq

2 Replies

Normal po yan sa 1st trimester especially if anemic ka before pregnancy and if nags-start ka pa lang mag-take ng Anti-Anemic/Hematinic(Iron) supplements. May kaagaw ka na kasi sa oxygen ng dugo mo kaya ka kinakapos sa paghinga. 😊

110 70 po lagi ang dugo kapag nag ppunta aq ky ob.saka folic lang po ung binigay skin na vit ba tawag dun saka ung pampakapit.akala q may skit nq sa puso napapansin q kc lately na gnun palagi ang nrrmadaman q.nakakaworries lang po kc

5y ago

ty sis ha.godbless