worried

Turning to 3 months na ang LO ko, kaso medyo humihina sya magdede. Kapag pinilit, dinudura nya. Pero active naman sya, kulit ng kulit. Pano po mababalik ang takaw nya? Ang nipis na ng pisngi nya kasi di na sya ganun katakaw. ??

1 Reply

Try niyo po mag padede ng ibang milk baka po hindi na niya gusto yung milk niya kung formula man po siya.

4y ago

Wow. Buti ka pa Momsh, ako din araw araw pinapakilala sa kanya ang nipple ko, kaso aarte na kala mo nasusuka. Di ko naman maatim na gutumin ng bongga ang bata bago padedein. Kaya end up na dede sya sa bote. Pero sige Momsh, try ako ibang gatas. 💗💗