Pano po malalaman kung hindi na enough ang nadedede ni baby sakin? Pure bf

Hi pano ko kaya malalaman king dina enough ang nadedede ni baby sakin parang humihina na kase gatas ko kahit araw araw masabaw ang ulam namen at nag tetake din ako ng natalac . Worried lng ako baka di na sapat nadedede nya sakin mag 10 months na sya at pure bf kame. Di din sya ganun katakaw sa solid foods 😢

1 Reply

need mo n siya sanayin sa solid. d n po tlaga enough ang breastmilk sa gnyang edad. pag marami po ihi si baby, means maraming nadedede.