worried

Good morning sis. Normal lan po ba hnd masydo makick si baby kagabe lan nag start kasi usually ang kulit nya every night kagbe medyo hindi pero nararamdman ko namn un pintig nya tas kunting ikot. Medyo worried lan ako kasi nasanay aq pakiramdman nya palagi. Ngayon morning naramdaman ko sya pero hindi gaano active unlike kahpon. Parang umiikot lan sya.

1 Reply

Normal lang naman na nagkikick si baby. Pero much better na iconfirm mo with your ob.