Advice naman po mga mom shies

HI mga momshies. help naman po. ano ba dapat gawin kapag ung lo nyo eh sobra po talagang kulit. ung lo ko po kasi 4yrs and 4 mos. Naiintindihan ko naman po na bata eh. likas na malikot. kaso po may time po kasi na sa sobrang kalikutan nya napapalo ko na sya. pero tatahimik lang sya sa isang tabi, saglit lang sya titigil at hayan na naman sya. ung kulit nya na anoman ang mahawakan eh hinahagis talaga nya na bahala na kung may matamaan, talon ng talon at halos lahat ng toys nya ikakalat nya pero hindi naman nya lalaruin. parang masaya lang sya makita toys nya nakakalat. ganyan po sya kalikot. kaya minsan napapalo na ng papa nya. naawa naman ako. kaya lang minsan kasi kahit naka ilang saway na kami sa kanya, para wala sya naririnig at tuloy lang sa kakulitan nya. pa help naman po. advice naman po. kasi madalas ko na sya mapalo at ayaw ko naman ng ganon, pero di ko mapigil sa sobrang kulit nya. pls po. thanks in advance

1 Reply

Ohhh kausapin mo mamsh one on one kayo ni lo..sa isang roomz or ung walang tao pag kakausapin mo..Relate din ako sayo mamsh..pero ganyan lang din ginagawa ko sa lo ko na 3yrs old.. mapapalo pag sobra na sya Lalo na kung mgtatapon, hahayaan ko syang umiyak at pag kumalma na sya saka ko sya kakausapin.. tatanungin kung anung problema, Anu ba talaga gusto..mga ganun mamsh..tyaga lang..Ang result sakin kahit hnd pa fully, is nkikinig sya sa mga sinasabi ko..minsan gusto nila mglaro with parents..Hindi nila maexpress mabuti..pero pwde mo din itanong si pedia mamsh para mas cgurado hehe..

4y ago

thanks po sa sagot momshie