Turning 9 months baby ko at super likot nya at hindi sya nasasaway..

Normal ba yung pagiging super active o kulit nila? To the point na papalo at napipitik ko na ko sya pero hindi sya natatakot, tinatawanan nya lang ako tapos icocontinue nya yung ginagawa nya. #baby #firsttimemom #BreasfedBabies

1 Reply

ganyan talaga mi pag nasa ganyang edad na lalo na pag nakakalakad at takbo..enjoy mo lang mi kasi pag dating ng panahon na malaki na hahanap-hanapin mo yang gnyang stage niya ☺☺